PUBG MOBILE VN - METRO ROYALE APK

PUBG MOBILE VN - METRO ROYALE APK

by VNG Game Publishing
(no ratings)
Advertisement:

More about PUBG MOBILE VN - METRO ROYALE

Bạn có bao giờ mơ ước hạ cánh trên một hòn đảo với 99 người khác và chỉ nắm đấm của bạn làm vũ khí để phòng thủ không? Chà, với PUBG Mobile (VN) cho Android, bạn có thể giết chết nội dung trái tim của bạn. Bạn có thể bắn để giết người từ khắp nơi trên thế giới và bảo vệ quốc gia của bạn nếu bạn đặt nó theo cách đó. Bur sau khi bạn tìm thấy một số súng và đạn từ những ngôi nhà bỏ hoang.

PUBG MOBILE VN version

Tương tự như phiên bản toàn cầu PLAYERUNKNOWN BATTLEGROUNDS (VN) được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn súng thế giới mở FPS. (VN) là viết tắt của Việt Nam và trò chơi này được thiết kế dành riêng cho khán giả tại Việt Nam. Phiên bản PUBG tại Việt Nam giống hệt với PUBG Global khi nói về đồ họa và lối chơi. Tìm một khẩu súng và ở trong vòng tròn. Người đứng cuối cùng chiến thắng.

Tiền tệ chính là Huy chương Donkasu được sử dụng để mở khóa các thùng cao cấp. Tất cả các bản cập nhật mới nhất được cung cấp lần đầu tiên trong PUBG VN và sau đó là phiên bản Toàn cầu. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Toàn cầu thì đừng lo lắng vì bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản PUBG (VN) trên cùng một thiết bị. Cả hai sẽ chạy trơn tru cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Tìm hiểu thêm về phiên bản Việt Nam của PUBG tại đây.

PUBG (VN) yêu cầu kết nối internet ổn định. Các trận chiến 100 người chơi sống sót, và các chế độ zombie và thây ma của đội 4v4 nhịp độ nhanh. Sống sót là chìa khóa và người đứng cuối cùng chiến thắng. Bạn chơi như một người bình thường nhảy dù, cùng với 99 người chơi khác, lên một hòn đảo. Khi họ hạ cánh, người chơi nhặt rác vũ khí, đạn, áo giáp và các vật tư khác trong bản đồ thế giới mở cuối cùng. Bản đồ trò chơi bắt đầu lớn nhưng nhanh chóng co lại khi khu vực xung quanh hòn đảo sụp đổ thành các vòng tròn nhỏ dần, buộc người chơi phải cùng nhau khi trò chơi tiếp tục.

Các điều khiển đã được điều chỉnh phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng, cũng như các đối tượng và yếu tố tương tác khác trong PUBG MOBILE (VN). Bạn có thể vào các tòa nhà, lái xe, trang bị phạm vi, sử dụng bộ dụng cụ sơ cứu, kho tiền trên tường, v.v.

Maps

MAPS BASSLE BATTLE Từ Erangel đến Miramar, Vikendi đến Sanhok, cạnh tranh trên những chiến trường rộng lớn và chi tiết này. Thay đổi về kích thước, địa hình, chu kỳ ngày / đêm và thời tiết năng động từ không gian thành phố đến vùng lãnh nguyên băng giá, đến những khu rừng rậm rạp, đánh dấu từng bí mật chiến trường để tạo ra cách tiếp cận chiến lược của riêng bạn để giành chiến thắng.

Game Modes

Bạn có thể thưởng thức một số chế độ trò chơi khác nhau: solo, bộ đôi hoặc đội. Nếu bạn chơi với bạn bè, bạn thậm chí có thể nói chuyện với họ bằng micrô của thiết bị. Bắn vũ khí của bạn để nội dung trái tim của bạn! Trở thành một người lính sói đơn độc hoặc chơi với một Bang hội và trả lời các cuộc gọi khi cần giúp đỡ. Rất nhiều phương tiện cho tất cả các địa hình khác nhau trong trò chơi và một kho vũ khí thực tế. Tìm chuyến đi hoàn hảo của bạn và các mảnh để hành trình đến vòng tròn cuối cùng. Các tính năng và chế độ chơi trò chơi mới giúp PUBG MOBILE (VN) luôn phát triển và mở rộng.

Nếu bạn muốn biết thêm về PUBG MOBILE (VN), thì bạn có thể truy cập trang web của PUBG CORPORATION để biết thêm thông tin. Một số ứng dụng như PUBG MOBILE (VN) là Clash of Clans, Temple Run 2, Brave Frontier, Minecraft: Pocket Edition Demo. Nếu bạn muốn viết đánh giá thì hãy cài đặt ứng dụng này và đánh giá trên trang web của chúng tôi. Việc tải xuống không gặp rắc rối vì tốc độ của chúng tôi rất nhanh. Chúng tôi cung cấp các liên kết trực tiếp đến tất cả các phiên bản có sẵn của PUBG MOBILE (VN) miễn phí.

Category: Games/Action
Operating System: Android
Price: Free

Technical file information

 • Package name:
  com.vng.pubgmobile
 • Version:
  1.2.0 (14680)
 • File size:
  68.9 MB
 • Updated:
  February 15, 2021
 • Minimum Android version:
  Android 4.3 (Jelly Bean, API 18)
 • Screen DPI:
  nodpi
 • Architecture:
  armeabi-v7a
 • MD5:
  3a052edcfe8ec80846f887c29f9dac0a
 • SHA1:
  9ff694beb1c1d5d4e8d629cd87f0a115415cefd1

Older Versions of PUBG MOBILE VN:

What's new in this version of PUBG MOBILE VN?
PUBG MOBILE Chế Độ SỨC MẠNH ĐÁ RUNE!
 • Chế Độ Mới
 • Thống trị chiến trường với Rune Hỏa, Băng, và Phong!
  • Hỏa: Bánh xe lửa và đạn thiêu đốt.
  • Băng: Bức tường băng và đạn băng giá làm chậm kẻ địch.
  • Phong: Tấm chắn gió, tốc độ di chuyển nhanh hơn, thời gian thay đạn ngắn hơn.
Chương Mới Metro
 • Vinh Quang đã mở! Xếp hạng tuần mới, Chế độ Solo, và hệ thống Vinh Quang.
 • Tăng cấp Vinh Quang để nhận gói Voice, Trang Phục, và thưởng vĩnh viễn khác!

Comments are closed.


  Please Login to comment

  Username

  Password

  Forgot password? Reset here

  Not Registered? Sign Up Here